Công Ty sửa chữa xe nâng chất lượng tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật TCL VN là đơn vị chuyên sửa chữa tất cả các dòng xe nâng dầu - xe nâng điện - xe nâng chạy xăng - xe nâng chạy ga hiệu xe nâng komatsu. Ngoài ra chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng Nhật - phụ tùng xe nâng komatsu chính hãng.

Sửa chữa xe nâng uy tín tại Nhơn Trạch Đồng Nai của TCL VN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật TCL VN sở hữu đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, bảo trì, bảo dưỡng các loại xe nâng của các hãng tại các nhà máy, công ty, khu công nghiệp. Xe nâng TCL VN sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu sửa chữa xe nâng và bảo dưỡng xe nâng cho Quý khách hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng toàn quốc. Với tinh thần mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhanh chóng. Và chất lượng nhất khi các bạn gặp các sự cố sau đây chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi khắc phục sự cố cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 • Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe nâng hàng;

 • Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng định kỳ theo tháng, quý

 • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu động cơ xe nâng dầu

 • Sửa chữa máy, gầm, động cơ, ắc quy xe nâng

 • Thay dầu động cơ

 • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng xe nâng dầu, xe nâng điện 

HÌNH ẢNH XE NÂNG TẠI ĐỒNG NAI

Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụsửa chữa xe nâng của TCL VN đã bày tỏ sự hài lòng và có những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi những điểm nổi bật như sau:

 • TCL VN luôn không ngừng cố gắng trong nâng cấp trang thiết bị cũng như nâng cao tay nghề nhân viên kỹ thuật để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • TCL VN sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề trước, trong và sau quá trình thực hiện sửa chữa.

 • TCL VN có thể khắc phục hầu hết mọi sự cố gặp phải ở xe nâng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đáp ứng tốt nhu cầu và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • TCL VN luôn thực hiện hiện báo giá rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa xe nâng, chúng tôi nói không với việc báo giá ảo và phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện sửa chữa.

 • Ngoài ra khách hàng có thể nhận được chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng cũng như hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa hàng đầu .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

 • Bảng giá dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai của TCL VN rất phải chăng, hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

 • TCL VN cam kết đem đến cho quý khách hàng quy trình sửa xe nâng nhanh chóng, hiệu quả, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ cho khách hàng nếu trong quá trình sửa chữa nhân viên của TCL VN để phát sinh bất kỳ sự cố nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN

ĐC: 20 đường ĐT 743, Kp. Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0274 379 5587

Fax: 0274 379 5586

Email: xenang.tcl@gmail.com

Website: xenangtcl.com.vn

suachuaxenang.net.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan