Công Ty sửa chữa xe nâng chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, xe nâng đang là loại thiết bị dùng để thực hiện việc nâng, hạ hàng hóa và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp đều cần cho mình một chiếc xe nâng để có thể vận hành sản xuất dễ dàng vì đã có thiết bị linh động như xe nâng.

HCM là một thành phố trung tâm, nơi này phát triển mạnh mẽ bởi các doanh nghiệp lớn, nhỏ từ xưởng sản xuất, công ty xí nghiệp, xưởng may công nghiệp,… Từ đó nơi đây Xe Nâng TCL VN nhận tu sửa, bảo trì xe nâng và cung cấp phụ tùng xe nâng: Bảo trì ngắn hạn, dài hạn theo km/h theo quy định của nhà sản xuất. Với một đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe nâng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới và sửa chữa xe nâng nói riêng  và tổng hợp các loại xe nâng nói chung, công ty TCL VN đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Tp HCM của người tiêu dùng. Với sự phấn đấu nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi công nghệ hiện đại mới, công ty chúng tôi hiện đang cố gắng mở rộng thị trường để có thể đáp ứng được tốt hơn những mong mỏi của người sử dụng. Chất lượng hàng đầu chính là yếu tố đầu tiên mà công ty chúng tôi thu hút được người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị, linh kiện và phụ tùng chất lượng chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng toàn quốc. Với tinh thần mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhanh chóng. Và chất lượng nhất khi các bạn gặp các sự cố sau đây chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi khắc phục sự cố cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa xe nâng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  • Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe nâng hàng;

  • Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng định kỳ theo tháng, quý

  • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu động cơ xe nâng dầu

  • Sửa chữa máy, gầm, động cơ, ắc quy xe nâng

  • Thay dầu động cơ

  • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng xe nâng dầu, xe nâng điện 

HÌNH ẢNH XE NÂNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Những dấu hiệu khi xe nâng hàng bị hỏng cần sửa chữa

Xe chạy chậm hơn trong khi tăng tốc

Xe đang chạy khi bị mất nguồn đột ngột

 Sau khi sạch xe không hoạt động được

Bộ thủy lực chậm khi sử dụng nâng hạ hàng hóa

Phanh không ổn định hoặc khóa phanh

Tay lái không được linh hoạt

Xả khói trắng, khói đen, khói xanh có mùi khó chịu

Đi xe cảm thấy lốp xe bị hao mòn hoặc mòn quá thông số kỹ thuật

Động cơ quay chậm - thay ắc quy, bộ khởi động

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN

ĐC: 20 đường ĐT 743, Kp. Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0274 379 5587

Fax: 0274 379 5586

Email: xenang.tcl@gmail.com

Website: xenangtcl.com.vn

suachuaxenang.net.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan