Công ty sữa chữa xe nâng hàng uy tín tại KCN Sóng Thần Bình Dương

Xe nâng hàng là thiết bị gì?

Xe nâng hàng là một phương tiện không thể thiếu nếu bạn là một doanh nghiệp, bởi những lợi ích của chúng mang lại là quá lớn.

Chúng có thể hoạt động ở mỗi môi trường một cách linh hoạt, di chuyển và dễ dàng sắp xếp hàng hóa.

Việc xe nâng hoạt động quá nhiều cộng với phụ tùng thiết bị đã xuống cấp thì khả năng hư hỏng là điều chắc chắn xảy ra.

Khi đó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhà máy, gây thất thoát về tiền bạc lẫn thời gian của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị sửa xe nâng Bình Dương nhưng liệu có uy tín và chất lượng không? Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng giải pháp sửa chữa xe nâng tại Bình Dương của Xe Nâng TCL.

Nhu cầu sửa chữa xe nâng KCN Sóng Thần:

Sửa chữa xe nâng từ lâu là nhu cầu cấp thiết tại tỉnh Bình Dương, vì tại đây xe nâng hàng được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp Bình Dương. Những lỗi xe nâng hàng rất thường xuyên xảy ra nếu xe nâng của bạn không được bảo dưỡng đúng cách.

Khi vận hành xe nâng thì chắc chắn đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp phải những hỏng hóc không đáng có, nhưng khi hư hỏng xe nâng sẽ không hoạt động được. Và dịch vụ sửa xe nâng Bình Dương là giải pháp chưa bao giờ hết nóng tại đây.

Hỏng hóc xe nâng bởi những lí do như thế nào thì hãy cùng Xe Nâng TCL tìm hiểu phía dưới đây nhé! Xe Nâng TCL sẽ giúp bạn biết được lí do hư hỏng và cần khắc phục những lỗi nào của xe nâng?

Các lý do khiến xe nâng của bạn dễ bị hư hỏng:

   Nguyên nhân chủ yếu làm giảm tuổi thọ xe nâng

  - Bánh xe nâng bơm quá căng: thông thường khi sử dụng máy bơm hơi có bộ đo thì chỉ nên làm trong khoảng 80 - 97 độ căng này phù hợp để kéo dài tuổi thọ của bánh xe hơn.

  - Các lớp bùn bẩn: là một nguyên nhân ảnh hưởng đến xe nhiều nhất, các lớp bùn bám trên bộ máy gây ra tình trạng rỉ sét các chi tiết của máy gây ra hỏng hóc.

  - Vận hành xe sai cách: khi vận hành xe sai cách có thể làm hư hại đến rất là nhiều bộ phận của xe: như hộp số, bố, gãy lệch nĩa, gây lỗi cần điều khiển,…

Xe nâng hư heo dầu do sử dụng nguồn nhiên liệu:

Trong động cơ dầu diesel bơm nhiên liệu (heo dầu) đóng vai trò rất quan trọng,  liệu có nhiều tạp chất bẩn làm nhiệm vụ đưa nhiên liệu lên buồng đốt của xilanh. Nó được ví như trái tim của động cơ. Vì vậy nếu sử dụng nguồn nhiên liệu không sạch, có hòa lẫn bụi bẩn hoặc nước sẽ gây nên tắc đường ống dẫn dầu. Cặn bẩn vào bám làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Thậm chí, với dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi lại làm nó sẽ dính chặt với đế. Cặn Bẩn gây xướt ty của bơm cao áp (heo dầu) và nước làm rỉ sét đầu của béc phun, gây hư hỏng nghiêm trọng.

Ngoài ra nước và cặn bẩn còn gây nên hư hỏng lọc dầu. Vì vậy nên chú ý việc bảo quản nguồn dầu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Phải chắc chắn rằng thùng dầu của xe phải luôn luôn trong tình trạng được đậy kín.

Công ty Sửa xe nâng ở Bình Dương:

Công ty Xe nâng TCL chuyên kinh doanh xe nâng tại KCN Sóng Thần Dĩ An  Bình Dương với hoạt động chính là kinh doanh và sửa chữa xe nâng KCN Sóng Thần Bình Dương và vùng lân cận . Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp chính thức các thiết bị nâng hạ của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Công ty Xe nâng TCL như:

Sửa chữa xe nâng tại Bến Cát: Sửa chữa tại KCN Mỹ Phước 1,  KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, An Tây...

- Sửa chữa xe nâng tại Tân Uyên: Sửa chữa tại KCN Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên

- Sửa chữa xe nâng tại Thủ Dầu Một: Sửa chữa KCN Vsip 2, KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần 3, KCN Kim Huy...

- Sửa chữa xe nâng tại Thuận An: Sửa chữa tại KCN Vsip 1, KCN Việt Hương,  KCN Đồng An...

- Sửa chữa xe nâng tại Dĩ An: Sửa chữa tại KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp...

- Sửa chữa xe nâng tại Phú Giáo.

- Sửa chữa xe nâng tại Bàu Bàng.

- Sửa chữa xe nâng tại Dầu Tiếng.

- Sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai

- Sửa chữa xe nâng tại Bình Phước

- Sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh

- Sửa chữa xe nâng tại TPHCM.

- Sửa chữa xe nâng tại Vũng Tàu.

Hãy đến với công ty sửa chữa xe nâng TCL  ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ sửa chữa xe nâng KCN Sóng Thần -Bình Dương uy tín chất lượng cao.

< Trở lại

Bài viết liên quan