Dịch vụ bảo dưỡng xe nâng hàng trọn gói

Hiện nay, xe nâng hàng được sử dụng ngày càng phổ biến để hỗ trợ cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, chuyển hàng lên trên các kệ hàng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng xe nâng một cách an toàn, tiết kiệm và lâu dài thì việc bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ rất quan trọng.

Do nhu cầu cao về bảo dưỡng nên vì đó, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường. Bạn hãy tham khảo bài viết sau của Xenangtcl.com.vn để biết được những thông tin liên quan tới dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trọn gói từ A – Z.

Bảo dưỡng xe nâng hàng định kỳ

Bảo dưỡng trang thiết bị thường xuyên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đặc biệt như thiết bị xe nâng hàng, vì nếu xe nâng gặp trục trặc nào đó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ rất nhiều của công việc sản xuất.

Đảm bảo an toàn làm việc

Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo được xe nâng cũ giá rẻ của bạn không có nguy cơ hư hỏng các hệ thống khung càng, bánh xe, hệ thống thủy lực để cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm hơn khi vận hành xe nâng.

Nâng cao tuổi thọ, độ bền cho xe và các cụm chi tiết

Khắc phục kịp thời những hư hỏng của xe sẽ giúp tăng cường độ bền cho các chi tiết máy và tuổi thọ của xe nâng.

Được thực hiện bảo dưỡng định kỳ bởi thợ có chuyên môn cao

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm vì những đơn vị cung cấp dịch vụ này thường có chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ biết cách thực hiện việc bảo trì đúng quy trình của nhà sản xuất.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa hư hỏng nặng cho xe nâng

Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên sẽ giúp bạn sớm phát hiện những hư hỏng nhỏ để khắc phục nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ tăng nặng hỏng hóc của xe nâng. Điều này sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được những khoản chi phí sửa chữa những hư hỏng lớn của xe.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Xe Nâng Hàng Trọn Gói tại Xe Nâng TLC

Nắm bắt được nhu cầu bao duong xe nâng nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trọn gói trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ bảo trì xe nâng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM,…

Miễn phí sửa chữa toàn bộ

Với dịch vụ bảo dưỡng trọn gói do Xe Nâng TLC cung cấp, thay vì mất tiền cho mỗi lần sửa chữa thì bạn chỉ cần chi trả 1 lần với chi phí nhất định mỗi tháng.

Xe Nâng TLC sẽ đảm bảo tất cả mọi hư hỏng xảy đến với xe nâng của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Những hư hỏng nặng nhất như: bể hộp số, động cơ bị hỏng, thủy lực bị hư,… mọi hư hỏng khi tham gia gói bảo dưỡng của Xe Nâng TLC sẽ hoàn toán sửa chữa và khắc phục miễn phí.

Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi có các dịch vụ sau:

Bảo dưỡng thiết bị và nhận sửa chữa, bảo trì đến tận nơi.

Cho thuê xe và thiết bị.

Mua bán các phụ tùng và thiết bị cũ.

Quy trình bảo dưỡng xe nâng điện

1 ) Vệ sinh xe nâng (vệ sinh khô, dùng xăng ,dầu hóa chất tẩy vết dơ, ten rỉ sét).

2) Vệ sinh bình acquy, kiểm tra nước bình , châm nước bình acquy nếu bình thiếu nước.

3) Kiểm tra hệ thống sạc bình , khi bình đầy có chức năng tự động ngắt hay không. Nếu chức năng này hư, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bình.

4) Bơm mỡ vào các bánh xe và các bộ phận chuyển động của xe

5) Kiểm tra hệ thống thủy lực, van, ống dẫn nhớt, kiểm tra nhớt thủy lực nếu thiếu thì châm thêm, trường hợp nhớt thủy lực không thể sử dụng được thì phải thay thế.

6) Kiểm tra động cơ chạy và hệ thống thủy lực phần nâng hạ, bơm mỡ bò vào nhông, xích, bạc đạn, các cơ cấu chuyển động .

7) Vệ sinh các board mạch điện tử, kiểm tra các socket, đầu nối của dây điện, nêú có hiện tượng hư hỏng thì thay thế hoặc có biện pháp cách điện tốt nhất.

8) Kiểm tra hệ thống thắng, đèn, còi.

9) Kiểm tra hệ thống trợ lực lái, chuyển động của hệ thống trợ lực lái, bơm dầu mỡ vào hệ thống trợ lực lái.

Hướng dẫn hệ thống nạp và hệ thống bình điện xe nâng

  1. Hệ thống sạc bình

– Do bộ nạp này dùng điện 3 pha 200V, vì thế quý khách để sử dụng bộ nạp này phải dùng qua bộ biến áp từ 3 pha 380V xuống 3 pha 200V.

– Công suất của biến áp phải từ 8 kVA đến 10 kVA là đủ

– Thời gian nạp bình an toàn là từ 4h đến 6h / 1 lần sạc.

  1. Hệ thống bình acquy

Để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của hệ thống bình quý khách cần tuân thủ các quy tắc sau đây :

– Nhiệt độ của bình acquy khi nạp không quá 50 °C

– Không nạp acquy gần nguồn lửa để đề phòng cháy nổ

– Trước và sau khi nạp nếu thấy mức dung dịch giảm, thì có thể bổ sung thêm nước cất cho đồng đều ở các hộc bình (chú ý vạch UPPER).

– Không đậy nắp các hộc bình trong khi nạp bình.

– Thường xuyên kiểm tra tỷ trọng dung dịch điện phân (axit sunfurit – H2SO4 loãng), tỷ trọng chuẩn là 1,28g. Không nên dùng dung dịch điện phân có tỷ trọng cao quá hoặc thấp quá vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình.

– Sau khi nạp xong thì đậy các nắp hộc bình và có thể vệ sinh khô hoặc ướt.

*Chú ý: Nếu acquy không sử dụng trong một thời gian dài, cần chú ý một số điểm sau:

– Trước khi cất giữ phải nạp điện no (nạp đầy bình).

– Bảo quản acquy nơi thoáng mát, khô ráo.

– Do hiện tượng tự phóng điện của acquy, cần nạp bổ sung mỗi tháng 1 lần.

– Trước khi sử dụng lại, cũng cần nạp bổ sung lại điện cho acquy.

Tại sao lại chọn sử dụng gói bảo dưỡng xe nâng hàng của Xe nâng TLC

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe nâng trên thị trường hiện nay. Xe nâng TLC là một trong những đơn vị được đánh giá uy tín hàng đầu, sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này:

Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao

Xe nâng TLC sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản để có thể làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các loại xe nâng hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chính vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết tất cả mọi hư hỏng của các dòng xe nâng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

< Trở lại

Bài viết liên quan