Dịch Vụ Sửa Xe Nâng Tại Bình Dương Uy Tín, Nhanh Chóng

Với số lượng khu công nghiệp mọc lên như nấm tại Bình Dương thì kéo theo đó là số lượng xe nâng hàng cũng tăng theo, và khi sử dụng xe nâng thì việc bảo dưỡng hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN chúng tôi được thành lập để chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa xe nâng tại Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo có bằng cấp đầy đủ. Vì vậy chúng tôi hiện là đơn vị sửa xe nâng số một tại Bình Dương cam kết làm cho khách hàng hài lòng 100%.

Sửa xe nâng tại Bình Dương

Hầu hết nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa trên thị trường hiện nay là rất lớn, nhất là tại các kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chiết xuất. Các lượng hàng hóa tại đây rất lớn, đa dạng những loại hàng hóa này không quá năng rất là phù hợp để sử dụng xe nâng vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ công việc.

Chính vì dễ vận hành nên chúng ta khá chủ quan đến việc tìm hiểu bảo hành, sửa chữa xe cho đúng cách. Các xe được sản xuất từ công nghệ cao nhưng qua thời gian dài sử dụng việc hư hỏng là không thể tránh khỏi, nhất là một ngày đẹp trời xe của bạn bổng xảy ra trục trặc làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như các tổn thất cho công ty của bạn.

Các lý do khiến xe nâng của bạn dễ bị hư hỏng

Một chiếc xe nâng hoạt động trung bình khoảng 300h cần phải được bảo dưỡng, điều đó giúp xe của bạn hoạt động trơn tru hơn. Các linh kiện cùng hoạt động bình thường sẽ khiến máy chạy ổn định, như chỉ cần một linh kiện bị hỏng nó sẽ làm cả bộ máy của bạn bị hư hại.

Các nguyên nhân chủ yếu làm tuổi thọ xe nâng

Bánh xe nâng bơm quá căng: thông thường khi sử dụng máy bơm hơi có bộ đo thì chỉ nên làm trong khoảng 80 - 97 độ căng này phù hợp để kéo dài tuổi thọ của bánh xe hơn.

Các lớp bùn bẩn: là một nguyên nhân ảnh hưởng đến xe nhiều nhất, các lớp bùn bám trên bộ máy gây ra tình trạng rỉ sét các chi tiết của máy gây ra hỏng hóc.

Vận hành xe sai cách: khi vận hành xe sai cách có thể làm hư hại đến rất là nhiều bộ phận của xe: như hộp số, bố, gãy lệch nĩa, gây lỗi cần điều khiển,..

Các hư hỏng thường gặp trên các xe nâng

Hỏng hộp số

Do tài xế vận hành sai quy cách: chuyển số đột ngột, lùi số về và trả số về không, thường xuyên chuyển số khi đang di chuyển hoặc chưa dừng hẳn,..

Do các thải hay bịch nilon quấn theo trục quay cuốn vào hộp số gây vỡ seal, bể phốt, kẹt hộp số,...

Do tài xế đẩy quá trọng tải: khi đẩy quá trọng tải làm hư hỏng có thể dẫn đến cháy bố hộp số.

Ty trục đẩy thủy lực bị xước

Do trong quá trình vận hành xe xảy ra va quẹt, dụng chạm các cạnh, vật sắc làm trầy, móp, chảy nhớt, hỏng các ty,...

Hư heo dầu

Do sử dụng nguồn nhiên liệu chứa nhiều tạp chất: các tạp chất như bụi bẩn, đất cát, kim loại gây bít các lỗ phun làm buồng đốt nhận được ít nhiên liệu lơ khiến máy chạy yếu. Thậm chí có thể làm hư hỏng động cơ.

Hỏng tam bua  

Do sử dụng trong thời gian dài không được bảo dưỡng: không được bảo dưỡng định kỳ khiến phanh, bố thắng của xe bị mòn.

Cách nhận biết: khi đạp thắng, cảm giác đạp sẽ sâu hơn bình thường, phanh vẫn ăn nhưng sẽ phát ra những âm thanh lạ.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tận nơi Bình Dương

Xe nâng, sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra những hỏng hóc ảnh hưởng đến hoạt động của xe, quý khách hàng nên thường xuyên bảo trì, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ nhất để xe của bạn bền bỉ hơn. Đó là cách giúp bạn tiết kiệm nhất để bạn phục hồi khả năng làm việc của xe.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tận nơi các khu vực tại Bình Dương. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển xe nâng và thời gian cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc sửa chữa xe nâng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ giải quyết mọi vấn đề về xe của khách hàng.

Quy trình sửa chữa xe nâng tận nơi Bình Dương

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ nắm cơ bản tình hình xe nâng và sau đó cho thợ đến kiểm tra xe.

Thợ đến tận nơi kiểm tra miễn phí và báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Sau khi báo giá khách hàng xem sét nếu chấp nhận sửa chữa thì thợ sẽ tiếng hành sửa chữa xe nâng.

Sau khi sửa chữa xong khách hàng nghiệp thu.

Nghiệp thu hoàn thành kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khách hàng nhận phíu bảo hành  và thanh toán chi phí sửa chữa xe nâng.

< Trở lại

Bài viết liên quan