Sửa Chữa Xe Nâng Uy Tín Tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp tại Biên Hòa sửa xe nâng là nhu cầu phổ biến của các doanh nghiệp đã và đang sử dụng xe nâng trên thị trường nông nghiệp, công nghiệp.

Các dấu hiệu nhận biết xe nâng của bạn cần được sửa chữa

Rò rỉ nhiên liệu

Rò rỉ dầu, chất lỏng thuỷ lực hoặc chất làm mát động cơ có thể gây tiêu hao nhiên liệu, khiến động cơ hoặc hộp số bị hao mòn thêm. Đây là dấu hiệu cảnh báo để bạn biết rằng chiếc xe của mình cần được sửa chữa sớm. Cách nhanh nhất là có thể đổ thêm dầu để khắc phục, tuy nhiên về lâu dài việc làm này sẽ khiến cho cho hệ thống thuỷ lực của xe nâng bị tê liệt.

Khói thải nhiều bất thường

Khói thải bất thường báo hiệu chiếc xe của bạn đang gặp sự cố cần được kiểm tra. Màu sắc của khói cũng khác nhau tùy theo vấn đề xe nâng đang gặp phải. Hơn nữa, mùi khói còn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người vận hành.

Chuỗi xích hỏng

Khi nhận thấy các dấu hiệu dây xích nâng bị giãn, có vết nứt hay bất kỳ các đặc điểm bất thường nào khác thì bạn hãy lưu ý rằng xe nâng của mình cần được bảo dưỡng, nhằm tránh gây nên những hậu quả nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

Xe rung lắc bất thường

Bình thường, xe nâng hoạt động trơn tru và phát ra tiếng ồn rất nhỏ. Một ngày nọ, khi điều khiển xe di chuyển bạn thấy xe rung lắc bất thường và phát ra tiếng động lạ, lúc này hãy đem ngay chiếc xe nâng của bạn đến cơ sở uy tín để kiểm tra bảo dưỡng.

Mòn càng nâng

Càng nâng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng các loại hàng hoá khác nhau. Trải qua thời gian hoạt động, bộ phận này có thể bị cong vênh hoặc biến dạng. Khi càng nâng hỏng gây giảm năng suất hoạt động, hàng hoá có thể bị rơi trong lúc vận chuyển và có thể gây ảnh hưởng đến an toàn của người lao động. Do đó cần phải lưu ý sửa chữa thay thế kịp thời để tránh hậu quả không mong muốn.

HÌNH ẢNH XE NÂNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Sửa Chữa Xe Nâng Uy Tín Tại Biên Hòa Đồng Nai

Xe nâng TCL VN chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Biên Hòa Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, phụ tùng xe chuyên nghiệp.

Cung cấp dịch vụ Sửa chữa xe nâng uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp quý khách hàng khắc phục hư hỏng và có một chiếc xe nâng đẹp trở lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới và sửa chữa xe nâng nói riêng  và tổng hợp các loại xe nâng nói chung, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật TCL VN đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Bình Dương của người tiêu dùng. Với sự phấn đấu nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi công nghệ hiện đại mới, công ty chúng tôi hiện đang cố gắng mở rộng thị trường để có thể đáp ứng được tốt hơn những mong mỏi của người sử dụng. Chất lượng hàng đầu chính là yếu tố đầu tiên mà công ty chúng tôi thu hút được người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị, linh kiện và phụ tùng chất lượng chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TCL VN

ĐC: 20 đường ĐT 743, Kp. Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0274 379 5587

Fax: 0274 379 5586

Email: xenang.tcl@gmail.com

Website: xenangtcl.com.vn

suachuaxenang.net.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan