Ưu điểm và ứng dụng của xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn

Xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn đến từ thương hiệu Nhật Bản đây là dòng xe nâng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại phổ biến tại thị trường Việt Nam có tải trọng 2.5 tấn nâng cao 3 mét, sử dụng động cơ dầu Diesel giúp tiết kiệm chi phí, nhiên liệu vận hành, cho hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh tế cao.

1. Ưu điểm xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota đến từ Nhật Bản tiết kiệm tối đa nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, êm ái. Động cơ của xe nâng dầu 2.5 tấn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Nhật Bản nên hoạt động rất tốt trong các loại môi trường. Đặc biệt môi trường bẩn, ô nhiễm cũng không làm máy lịm đi khi vận hành nhiều giờ liên tục.

Càng xe nâng dầu được làm từ thép đặc chế nên chịu được trọng lượng lớn. Khi nâng lên hạ xuống hàng hóa ổn định và an toàn.

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota có thiết kế gọn gàng theo cơ chế ngồi lái.

Chỗ điều khiển có tầm nhìn thoáng giúp người vận hành xe có tầm nhìn bao quát, nâng cao sự an toàn và bảo vệ tốt hàng hóa khi vận chuyển.

2. Ứng dụng xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota

Xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất hàng hóa khối lượng lớn. Thường phổ biến trong nhà máy sản xuất tôn thép, xi-măng, gạnh ốp lát, vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, xe còn luân chuyển hàng hóa tại các kho bãi, kho vận lớn, logistics, bến cảng…

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho nhiều doanh nghiệp .

3. Các lý do nên chọn xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn tại TCL VN:

- Xe nâng được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, không qua trung gian sẽ có mức giá bán ưu đãi nhất.

- Xe được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo dưỡng cấp cao nhất trước khi giao xe tới khách hàng.

- Kho xe nâng hàng luôn có sẵn các tải trọng 1.5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn với xe chạy dầu Diesel hoặc xe chạy điện

- Thời gian giao hàng nhanh chóng

- Dịch vụ bảo hành xe nâng chuyên nghiệp - chất lượng cao

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn và các loại xe nâng khác vui lòng liên hệ ngay với TCL VN để được tư vấn miễn phí về xe nâng và dịch vụ xe nâng.

< Trở lại

Bài viết liên quan